in Thiệp Cưới Lấy Ngay tại Hà Nội


Bạn đang cần thiệp cưới gấp vì sát ngày cưới rồi mà bạn chưa có thiệp để mời ??? Hãy đến với Thiệp Xinh bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ in thiệp cưới lấy ngay tại Hà Nội bạn sẽ có thiệp để mời ngay trong ngày.


Bạn đang cần thiệp cưới gấp vì sát ngày cưới rồi mà bạn chưa có thiệp để mời ???
=> Hãy đến với Thiệp Xinh bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ in thiệp cưới Hà Nội lấy ngay, lấy luôn bạn sẽ có thiệp để mời ngay trong ngày.
Thông thường thiệp cưới sau từ 2 đến 3 ngày từ khi bắt đầu đặt in khách hàng với nhận được thiệp, và chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng nên đi đặt thiệp cưới từ sớm trước ít nhất 1 tháng. Nhưng trong quá trình kinh doanh thiệp cưới chúng tôi thấy có rất nhiều cặp đôi cần gấp thiệp, thậm chí chỉ còn vài ngày nữa cưới. Lý do chúng tôi có thể liệt kê 1 số ra là: do công việc bận rộn và quỹ thời gian chuẩn bị cho đám cưới không có, cưới gấp hay do in rồi nhưng in thiếu hay thiệp bố mẹ đặt mẫu truyền thống không hợp mời bạn bè nên cô dâu chú rể đặt riêng để mời bạn bè... Nắm bắt cơ hội từ nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ in thiệp cưới lấy ngay tại Hà Nội để phục vụ một bộ phận không ít khách hàng có nhu cầu cần gấp. In lấy nhanh có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, giải quyết vấn đề cần gấp thiệp của khách hàng, nhưng cũng nhược điểm là phải chấp nhận dùng các mẫu in bằng phôi thiệp cưới - tức các mẫu có in hoa và cắt sẵn hay các mẫu đơn giản, không thể lấy ngay với các mẫu phức tạp, đặt mẫu riêng được. Đồng thời các mẫu thiệp lấy ngay giá sẽ cao hơn 1 chút so với cũng mẫu đó nhưng lấy theo hẹn - tuy nhiên nó sẽ chỉ hơn 1 chút thôi và cũng không đáng là gì nếu mình cần gấp mà :) . Khách hàng cũng có lưu ý là khi đặt thiệp khách hàng nên có đầy đủ thông tin về đám cưới của mình như ngày giờ, địa điểm ... để cửa hàng nhanh chóng lên maket thì với lấy nhanh được.

Một số mẫu thiệp cưới mà khách hàng có thể in nhanh lấy ngay, lấy luôn ở Hà Nội:


thiệp cưới lấy ngay Hà Nội

thiệp cưới lấy luôn Hà Nội

thiệp cưới lấy ngay

thiệp cưới in nhanh=> Xem thêm các mẫu thiệp cưới lấy ngay tại: bộ sưu tập thiệp cưới giá rẻ
Quý khách có nhu cầu in lấy ngay vui lòng liên hệ:
Thiệp Xinh
97 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 0818.261.888
Email: thiepxinhhanoi@gmail.com