Cung cấp phôi thiệp cưới đẹp giá rẻ


Bạn đang cần tìm địa chỉ bán phôi thiệp cưới đẹp, giá rẻ, nhà cung cấp đổ sỉ phôi thiệp cho cửa hàng của mình? Hãy đến với Thiệp Xinh.


Bạn đang cần tìm nhà sản xuất, địa chỉ bán phôi thiệp cướinhà cung cấp thiệp in sẵn đổ sỉ cho cửa hàng của mình?
=> Thiệp Xinh sẽ là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn, chúng tôi chuyên sản xuất phôi thiệp với mẫu mã đẹp, đa dạng, giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Chúng tôi là xưởng in ấn, gia công hàng đầu tại Hà Nội được hợp tác với rất nhiều công ty lớn nên sẽ là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp phôi thiệp cưới hiện đại - loại thiệp hiện đang là xu hướng ở trên thị trường nên nếu cửa hàng bạn đang định hướng kinh doanh thiệp hiện đại thì chúng tôi là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Mẫu mã của chúng tôi được thiết kế riêng biệt, độc quyền, không trùng với nhà sản xuất nào, đồng thời giá cả cũng rất hợp lý cho các cửa hàng, đại lý.
* Cam kết:
        - Mẫu mã độc quyền, liên tục ra các mẫu mới đẹp, độc
        - Giá hợp lý nhất dành cho các cửa hàng, đại lý
        - Tư vấn nhiệt tình, kỹ càng các vấn đề liên quan đến sản phẩm
        - Giao hàng đúng hẹn, chất lượng bảo đảm, hỗ trợ giao hàng về tỉnh
* Lưu ý:
Để các sản phẩm của mình là độc đáo, không bị đại trà nên chúng tôi không cung cấp phôi cho cửa hàng thuộc khu vực thành phố Hà Nội.
Quý khách có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ để được báo giá:


SĐT: 0818.261.888
Email: thiepxinhhanoi@gmail.com

HIỆN CỬA HÀNG ĐÃ NGỪNG CUNG CẤP PHÔI THIỆP, MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM!

Phôi thiệp cưới là gì?

Phôi thiệp cưới là những mẫu thiệp cưới đã in sẵn họa tiết chính và cắt thành hình như một mẫu thiệp cưới thành phẩm bình thường nhưng để trống phần nội dung mặt trong để in thông tin đám cưới lên sau. Phôi thiệp cưới được tạo ra để giúp các cửa hàng nhỏ lẻ với máy móc hạn chế có thể tự in, giúp thời gian in nhanh cũng như tối ưu được giá sản phẩm. Tuy nhiên phôi thiệp cưới cũng có nhược điểm là khách hàng muốn thay đổi những chi tiết trên phần họa tiết của thiệp thì không đổi được mà chỉ thay đổi được phần nội dung in chữ ở mặt trong mà thôi.

mẫu phôi thiệp cưới                                                      Một mẫu phôi thiệp cưới cơ bản

Những mẫu phôi thiệp cưới mà chúng tôi cung cấp:

phôi thiệp cưới đẹp
mẫu phôi thiệp cưới
phôi thiệp cưới giá rẻ
phôi thiệp cưới đẹp giá rẻ
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!