Những mẫu thiệp cưới độc, lạ cực sáng tạo


Với mong muốn tạo ra những tấm thiệp mời cưới "đẹp - độc - lạ" gây ấn tượng với khách mời mà nhiều cô dâu chú rể đã chuẩn bị cho đám cưới của mình những tấm thiệp cưới rất sáng tạo, độc đáo và lạ mắt.


Khi cuộc sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu thẩm mỹ và sáng tạo của con người ngày càng cao. Thế nên rất nhiều cặp đôi uyên ương để tạo dấu ấn riêng cho đám cưới của mình đã chuẩn bị những mẫu thiệp mời cưới hết sức sáng tạo, độc đáo và lạ mắt để mời khách. Với sự sáng tạo là vô hạn thì chúng vượt ra khỏi những gì là khuôn khổ và mang đậm những dấu ấn cá nhân của từng người, không đụng hàng với bất cứ ai cả. Khi mà những mẫu thiệp cưới màu đỏ truyền thống đã quá nhàm chán thì những mẫu thiệp cưới độc, lạ này mang lại những ấn tượng hết sức đặc biệt với những vị khách được mời. Xin mời các bạn chiêm ngưỡng một số mẫu thiệp cưới "đẹp- độc-lạ" thậm chí là cả hài hước mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây.

Một số mẫu thiệp cưới độc đáo, sáng tạo, lạ mắt cực ấn tượng:

thiệp cưới độc đáo Hữu Công
thiệp cưới sáng tạo Hữu CôngMới đây thì tấm thiệp tòa tuyên án rất hài hước và độc đáo của diễn viên Hữu Công khiến dân mạng hết sức thích thú và chia sẻ rất nhiều trên Facebook

thiệp cưới lạ mắt Khắc ViệtVà cả mẫu thiệp cưới như vé máy bay hạng thương gia rất độc đáo của ca sĩ Khắc Việt nữa

mẫu thiệp cưới độc đáoĐây hẳn là một cặp đôi rất yêu tổ quốc :)

mẫu thiệp cưới hài hướcChỉ với một vài câu hài hước thêm vào thiệp cưới của cặp đôi này lại có thể khiến bất cứ người bạn nào nhận được cũng có thể bật cười. Chống chỉ định thiệp để mời những người lớn tuổi nghiêm túc.


Độ hài hước của giáo sư Cù Trọng Xoay thể hiện ở cả thiệp lẫn từng lời mời viết tay

thiệp cưới như một tờ giấy sớ rất sáng tạo của ca sĩ Nhật Kim Anh

Một mẫu thiệp cưới thể hiện độ hài hước, lầy lội của Trấn Thành và Hari Won

Thiệp mời đám cưới được thiết kế như một tờ báo của diễn viên Thiên Bảo hết sức lạ mắt

Thiệp mời cưới như phong thư rất sáng tạo của ca sĩ Quỳnh Anh

Bài viết liên quan:
> Những mẫu thiệp cưới Handmade Vintage đẹp
> Cách viết thiệp mời đám cưới chi tiết và đầy đủ nhất
> Kinh nghiệm đi in thiệp cưới